Hệ thống Cafe – Rạp chiếu phim mini hàng đầu Hà Nội
166 Ven Hồ Đắc Di/ 61, ngõ 82 Chùa Láng/ 30 An Hòa Hà Đông
30 Th11 2023

Nhà Bà Nữ (2023)

Nhà Bà Nữ (2023) – Câu chuyện xoay quanh gia đình bà Nữ gồm ba thế hệ sống cùng nhau trong một ngôi nhà. Bà Nữ một tay cáng đáng mọi sự, nổi tiếng với quán bánh canh cua và cũng khét tiếng với việc kiểm soát cuộc sống của tất cả mọi người, từ con gái đến con rể. Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi cô con gái út si mê anh chàng điển trai

21 Th9 2023

The Vertical Ray of the Sun (2000)

“The Vertical Ray of the Sun” (2000) là một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Trần Anh Hùng, mang đậm bản sắc Việt Nam. Phim xoay quanh cuộc sống gia đình ba chị em ở Hà Nội, đặc biệt là trong những ngày trước Tết Nguyên đán.

Với việc tập trung vào hình ảnh đẹp và cốt truyện tinh tế, bộ phim này mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc. Nó khám phá những bí mật gia đình sâu kín và mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật.

“The Vertical Ray of the Sun” còn nổi bật với cảnh quay tuyệt đẹp và âm nhạc đầy cuốn hút. Điều này làm nên một tác phẩm điện ảnh không chỉ gợi cảm xúc mà còn là một tượng đài nghệ thuật tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật điện ảnh và muốn khám phá vẻ đẹp đặc biệt của gia đình và tình yêu, “The Vertical Ray of the Sun” là một lựa chọn tuyệt vời.

29 Th5 2023

Thất Sơn Tâm Linh (2019) ( Kumanthong)

Cốt truyện của phim xoay quanh thuật bùa ngải Thiên linh cái (hay còn gọi là Kuman Thong mặc dù cách gọi này không chuẩn lắm). Phim lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo ở Tây Nam Bộ, Việt Nam, dựa trên sự kiện có thật về một vụ án vào khoảng cuối thập niên 1990, khi hung thủ giết chết bốn phụ nữ để làm loại bùa trên. Bộ phim kể về một câu chuyện mà nhân vật trung tâm là gã thầy bùa với tham vọng độc ác và tàn bạo. Rắp tâm sở hữu quyền năng kỳ bí, gã không e ngại mà ra tay hạ sát bốn cô gái trẻ.

Phim lấy bối cảnh ở An Giang, miền Nam Việt Nam vào cuối năm 1999 cho đến năm 2000. Trong ngôi làng có Sỏi (tên thật là Thủy Ngân) – cô gái trẻ bị câm điếc bẩm sinh nên bị nhiều người xem thường. Gã thầy lang tên Lưu Huỳnh, sau khi bôn ba khắp nơi, quyết định dừng thuyền ở làng quê nghèo này để hành nghề chữa bệnh. Với khả năng chữa bệnh kỳ diệu, Huỳnh được dân làng tin tưởng hết mực. Ông Bạc, ba của Sỏi, đến xin cho Sỏi làm phụ tá của Huỳnh. Huỳnh nhận Sỏi và bắt đầu dạy cô về các loại thảo dược. Một thời gian sau, Huỳnh hỏi cưới Sỏi, đám cưới của cả hai được tổ chức đơn giản. Hai vợ chồng có một căn nhà sàn mới được dựng ngay giữa đồng ruộng.

03 Th11 2022

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi

Quân, một dân chơi miệt vườn với tài “sát gái” thượng hạng, bỗng một ngày phải gánh lấy “cục nợ con rơi” từ bạn gái cũ. Được sự trợ giúp “ba phần đắc lực bảy phần phá đám” của Tám Mánh, Quân dần mất hết hy vọng tìm lại mẹ cho đứa bé và dần trở thành người cha hoàn hảo trong mắt Bé Thỏ. Cuộc sống đầy sắc màu và tiếng cười của hai cha con bị đặt trước thử thách lớn lao khi người mẹ mà Bé Thỏ ngày đêm mong ngóng cuối cùng cũng xuất hiện…

20 Th8 2022

Trịnh Công Sơn

Phim “Trịnh Công Sơn” dài 93 phút, chỉ xoay quanh tuổi trẻ của chàng Trịnh, từ một chàng thư sinh theo chủ nghĩa lãng mạn, trở thành một nhạc sĩ vĩ đại, viết vì tình yêu và nỗi đau nhân loại. Những bóng hồng đến rồi đi trong phim Trịnh Công Sơn là nguồn cảm hứng mãnh liệt để chàng Trịnh tìm thấy trong đó một tình yêu lớn, vĩnh cửu với âm nhạc và cái đẹp. Bộ phim tràn đầy cảm hứng về người nhạc sĩ vĩ đại, đã sống và sáng tác trong chiến tranh với tình yêu cứu rỗi, vượt lên mọi tan vỡ, khổ đau.