Hệ thống Cafe – Rạp chiếu phim mini hàng đầu Hà Nội
Số 61, Ngõ 82 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
Trailer:

Cuộc gọi – The Call là bộ phim kinh dị của Hàn Quốc được phát hành năm 2020 của đạo diễn Lee Chung-hyun. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Park Shin-hye và Jeon Jong-seo. Kịch bản dựa trên bộ phim The Caller của đạo diễn Puerto Rico năm 2011. Bộ phim the Call xoay quanh nhân vật Seo-yeon (Park Shin-hye) và Young-sook (Jeon Jong-seo) hai người phụ nữ ở những thời điểm khác nhau, đã kết nối với nhau qua một cuộc điện thoại đầy duyên nợ. Bộ phim được phát hành trên Netflix ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Sau thành công của bộ phim Alive, Park Shin Hye tiếp tục trở lại với dự án mới tên The Call. Trước khi dịch CoVid-19 lan rộng, bộ phim đã được lên kế hoạch phát sóng tại các rạp chiếu ở Hàn Quốc và một số nước ở Châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy vậy, đại dịch đã khiến bộ phim rẽ sang một hướng khác : ghi danh vào lịch chiếu phim mới của dịch vụ streaming Netflix.

Nếu trong bộ phim Alive, Park Shin Hye từng khiến khán giả trầm trồ khi kết hợp với nam diễn viên Yoo Ah In thì trong dự án mới, cô ấy tiếp tục có màn cân não căng thẳng với Jun Jong Seo và cuối cùng cũng kết thúc bằng máu và nước mắt…